Xin mọi người giúp đỡ!

Thảo luận trong 'Các vấn đề xung quanh gia cầm' bắt đầu bởi giraffe, 9/4/12.

 1. giraffe

  giraffe New Member

  Tham gia:
  24/2/12
  Bài viết:
  4
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  Dong Nai
  Tình hình là em mới đem một chú gà nhà em ra chiến trường,chiến xong,chỉ bị một cựa vào gần nách,bị sặc máu nhẹ,vỗ đờm xong gà khỏe re như chưa đá,về nhà em mua thuốc tan máu bầm,ampi và thuốc kháng viêm cho uống. Sáng hôm sau dưới lườn,cổ và sau đầu gà bị phù,sở và như là có không khí ở trong vậy mà gà vẫn khỏe mạnh. Chỉ ăn ít đi chút xíu thui. Xin anh em giàu kinh nghiệm giúp em chữa cho chú chiến kê của em!!
   
 2. giahuu

  giahuu Active Member

  Tham gia:
  13/7/10
  Bài viết:
  43
  Thích đã nhận:
  20
  Đến từ:
  hồ chí minh
  minh mới biết chơi có gì chỉ sai a e thông cảm.Ban ra thú y bảo hiện tượng con gà bị phù sưng noi vya người ta bán cho thuốc .mà bạn mua thuốc chích ấy.về chích cho nó .lần sau bị cựa mua vien tỗng hợp được rồi bạn àh
   
 3. liemtien

  liemtien Well-Known Member

  Tham gia:
  30/4/12
  Bài viết:
  171
  Thích đã nhận:
  99
  Đến từ:
  hồ chí minh
  cái vụ này em bít nè anh bít sao không ,tại dạo này mày ông đá cựa hay chơi loại cựa rỗng và có lỗ nên khi đâm gà bị gió vào vết thương lan ghê lắm phải bít cách trị mới dc đầu tiên cho nó viên trụ sinh va b3 vào sau đó ra mua tim chích hút khí ra rồi lấy nghệ ngâm rượu tha gà đó tha vào cho bị phòng là hết a` anh nhớ vào cung cấp thức ăn cho gà vì trong thời gian này gà yếu lắm mua sâu dụ gà ăn là tốt nhất ( bệnh cở nào cũng khoái ăn sâu superwon nha loại này mới giàu dinh dưỡng và dể tiêu)
   

Chia sẻ trang này