xin mọi người tư vấn _ Mod cho tôi vài ngày nhé

Thảo luận trong 'Gà tre – Gà cảnh' bắt đầu bởi phanphuongnam, 7/8/10.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. phanphuongnam

  phanphuongnam Active Member

  Tham gia:
  23/4/10
  Bài viết:
  29
  Thích đã nhận:
  131
  Đến từ:
  hồ chí minh
  Kính gửi các Mod , các chú bác anh chị !


  Tôi xin lỗi nếu như các vị đọc bài của tôi mà cảm thấy phiền phức , nhưng tôi hy vọng Mod cho tôi vài ngày để biết ý kiến , để tôi có thể chia sẽ cảm giác của mình với mọi người .


  Tôi nhớ lại thời còn học sinh , lúc đó chúng tôi đi cắm trại và tổ chức cuộc chơi : mỗi người có thể viết suy nghĩ của mình sau đó bỏ vào 1 cái hộp rồi ai tham gia cuộc chơi cũng có thể mở hộp của ngườ khác ra đọc và nói lên suy nghĩ của mình ( nếu thích ) …. mọi người chơi vui vẻ thì bỗng có 1 bạn phá phách bỏ phân vào hộp của mình , vô tình có 1 người mở ra và nhiều người phải nghe mùi thối của phân …..


  Trở lại vấn đề : tôi tham gia diễn đàn , và yêu thích diễn đàn vì ở đây tôi học được nhiều điều từ mọi người như cách chăm sóc gà bệnh tật , làm máy ấp trứng …nhưng tôi chỉ cảm thấy bực mình vì dạo này tôi thấy có 1 số thành viên luôn đi bàn luận về những điều không hay mặc dù nó xảy ra đã lâu và với mục đích đòi lại công lý , bắt người khác phải thừa nhận mình sai và xin lỗi v.v.v mặc dù mình không phải là nạn nhân .Các anh chị thử hình dung nếu 1 người suốt ngày cứ nói toàn những chuyện tại sao a bán gà đểu , tại sao a không xin lỗi thằng kia rồi ……….như vậy chúng ta có gọi là bêu rếu không ???


  Các anh chị có thể thấy ( tôi cảm nhận ) bây giờ riết cũng không dám khen gà người khác đẹp ( sợ bị nói là nịnh bợ , cùng nhau làm giá ..) post gà khoe thì bị nói mua bán khéo ….
  rồi suốt ngày cứ phải đọc những dòng đấu đá nhau ….. bực mình quá nên nói hãy dừng lại và yêu cầu mấy anh tôn trọng người khác thì bị cho là cùng phe nên lên tiếng bênh vực ( các anh nghĩ về tôi như vậy khi chưa xác định tôi là ai không gọi là vu khống thì gọi thế nào ???? ) rồi đòi lột mặt nạ tùm lum ….. các anh có quyền nghĩ tôi như vậy sao lại cấm tôi thắc mắc tại sao các anh không phải là nạn nhân mà nhiệt tình quá ????? mà chửi nhau bên gatrevn.com suốt 1 thời gian cũng đâu có kết quả gì , có bạn khuyên tôi nếu thấy bên cạnh chửi nhau hoài chán quá thì vào bật máy lạnh ngủ cho khỏe mà muốn rút đâu có yên thân , ý các anh ấy là một là anh phải cunng tôi chửi tên kia thì a mới tốt hai là anh là đồng bọn của tụi nó ……và tôi đã lỡ sa chân vào làm sao đi ra đây ???Nhóm hắc đạo còn mấy người chưa xuất chiêu làm tôi cứ bức rức không yên , mà mấy người đó ra tay thì ………biết bao người đã muối mặt .


  thật ra đi cãi tay đôi với 1 người có khác nào mình giống người đó chư ……

  Tôi viết suy nghĩ của mình hy vọng các anh chị cho tôi lời khuyên và được các Mod tư vấn cho tôi biết tôi phải làm sao để được chơi vui vẻ …… dừng có trả lời là thấy bực mình thì đừng có chơi nhé vì đứng trước 1 vấn đề và nói vậy thì giống như tự đầu hàng và tôi lại muốn gắn bó với trang web này .

  Xin cảm ơn và 1 lần nũa xin lỗi nếu tôi làm phiền .
   
  nghia_it, gatre_vt, PQA and 20 others like this.
 2. minh_vy

  minh_vy Well-Known Member

  Tham gia:
  17/1/09
  Bài viết:
  776
  Thích đã nhận:
  3,163
  Đến từ:
  quận 9_TPHCM
  Minh_vy có đôi lời gửi đến phanphuongnam nhé:
  Không biết là PPN là thành viên mới toanh hay chỉ là rượu cũ bình mới ko biế nữa....Nhưng tóm tắt vài điều để PPN thấy WED này(ABV )ko phải chỉ có Tranh luận ko thôi đâu,mà là AE chơi rất vui vẽ hòa đồng đó PPN.bằng chứng là những buổi offline của những Box chim,Gà ,Cá ....Lớn hơn nữa là SN ABV lần thứ 6 vừa qua rất đông vui và đầy ấm áp tình cảm AE có cùng sở thích thú chơi Kiểng các loại...
  Còn nói về tranh luận thì đâu có nghĩa là tiêu cực đâu..mà Nó mang 1 Ý nghĩa tất yếu không thể thiếu của 1 diễn đàn ,nhưng tranh luận đôi khi cũng có những lúc đi quá đà thì đã có các Mod ,S.Mod,Admin...xem xét và can thiệp đúng lúc hết rồi còn gì..???Nhưng theo riêng Minh_vy thấy thì những topic tranh luận trong Box gà tre_gà cảnh( nói riêng )chưa đến nổi đi theo chiều hướng tiêu cực ,mà Minh_vy thấy Minh_vy học hỏi và hiểu đc nhiều điều đó chứ,nhiều khi Minh_vy thấy tiếc vì ABV chưa có chuyên Mục Tranh Luận dành riêng cho Box Gà cảnh nữa thì khác,thôi thì nói xa ko qua nói gần:
  Mong rằng PPN cứ chơi vô tư 1 chúc,thấy cái nào sai thì góp ý,đúng thì tán thành,cái nào nên đọc thì đọc ,ko nên đọc thì thôi vậy,và cũng ko ai ép buộc mình phải comment hết.Vì vậy PPN nên nghĩ thoáng 1 chút sẻ thấy nhẹ nhỏm thôi hà, nếu có thời gian rảnh rổi thì hãy nhiệt tình tham gia các buổi offline hay off HLR sẻ thấy yêu đời ,yêu Gà và Yêu ABV nhiều liền Hà!!!
  Minh_vy.
   
  moitapchoiga, gatre_vt, PQA and 27 others like this.
 3. jackie

  jackie Well-Known Member

  Tham gia:
  20/3/08
  Bài viết:
  387
  Thích đã nhận:
  1,318
  Đến từ:
  ho chi minh
  chuyện này ai chơi lâu thì cũng đã bít rồi,nói hoài cũng vậy thôi ko đi đến đâu,do suy nghĩ mỗi người,hòa đồng vui vẽ chơi với nhau là ok,cứ để những người ăn ở ko,ghen ăn tức ở tự biên tự diễn đó làm trò,mình ngồi xem cũng là góp thêm 1 chút kinh nghiệm sống cho bản thân rồi,từ đó mới thấy được trên đời có những loại người thế này thế nọ vậy thôi,cái quan trọng ở đây là anh em vẫn giao lưu vui vẽ,rồi dần cái thú vui đó sẽ lớn mạnh,lúc đó có những kẻ hèn mọn yếu thế tự dưng bốc hơi đi thôi,có ai chơi với họ đâu,vài suy nghĩ của em nhỏ,có gì anh em ko ưng bỏ qua nhe
   
 4. phanphuongnam

  phanphuongnam Active Member

  Tham gia:
  23/4/10
  Bài viết:
  29
  Thích đã nhận:
  131
  Đến từ:
  hồ chí minh
  Tôi cám ơn Minh_Vy và jackie vì những lời góp ý , thật ra nếu đọc những bài viết của tôi mấy ngày trước thì tôi cũng chỉ hy vọng là dừng lại và mong muốn các anh ấy tôn trọng người đọc 1 tí thôi nhưng nói riết thành ra nói tôi là theo phe bên kia , rồi nào nói tôi giả dối .....v..v.v. tôi bực mình nên nói lại thôi ..... tôi vẫn luôn theo dõi tình hình trên này và tiếc là tôi chưa có dịp lần nào tham gia vui cùng mọi người ......

  Và qua đây tôi cũng hy vọng các anh ấy hiểu được cảm xúc của mọi người, vì có những chuyện các anh xem là bình thường nhưng vô tình tạo sự khó chịu cho người khác .......

  Thật ra có ai muốn đọc những gì mình không muốn đọc đâu ( nếu bạn chú thích trong này toàn chửi nhau ) thì có thể vào lần đầu xem , biết và lần sau quyết định có đọc nữa hay không ? giống như ngửi rồi mới biết thối thì mấy ai vui phải không .
   
  Last edited: 7/8/10
  hiepgatre and jackie like this.
 5. KHAUGATRE

  KHAUGATRE Well-Known Member

  Tham gia:
  21/5/08
  Bài viết:
  471
  Thích đã nhận:
  614
  Đến từ:
  tphcm
  anh chưa gặp mọi người nen thấy vậy thôi hảy xem tận mắt và sờ tận tay như vậy mới chính xác anh ạ ý quên như vậy mới sướng
   
 6. quachnguyen

  quachnguyen Chủ nhiệm CLB GK Q6

  Tham gia:
  1/10/08
  Bài viết:
  550
  Thích đã nhận:
  8,201
  Đến từ:
  Saigon
  mình khuyên bạn nè cứ chơi vô tư như mình vậy đó, khi đã tham gia tranh luận thì không nên nóng giận bực bội, khi tranh luận mà vấn đề đó không đi tới đâu thì tìm topic khác vào xem, thấy hay thì cám ơn viết bài trả lời, còn không thì lỡ đọc mà không thích thì tiếp tục xem topic khác có gì học hỏi hay góp ý cho vui không..........lên diễn đàng thì phải tranh luận đó là quyền lợi mà không có gì phải tự ái hết....cứ vô tư mà chơi nhé. chúc bạn tìm được thú vui khi tham gia diễn đàng ABV. Thân
   
  thangmtk, minh_vy, cuongbatri and 4 others like this.
 7. Converse

  Converse Well-Known Member

  Tham gia:
  4/11/08
  Bài viết:
  1,000
  Thích đã nhận:
  2,297
  Đến từ:
  Hồ chí minh
  Cảm nhận của anh PhanPhuongNam cũng giống như cảm nhận của ThoaiQuan tôi đây. Tuy có nhiều khi muốn nói ra cái cảm nhận của mình nhưng thật sự ko biết nên bắt đầu từ đâu( và cũng rất sợ bị No đòn bởi những lời nói của những thế lực nào đó) Cái diễn đàn đầu tiên về thú chơi Cá Kiểng của tôi bắt đầu từ ABV này, ngày đó tôi chơi rất vui rất Thoải mái, nhưng từ khi chuyển qua chơi Gà tre mọi chuyện đã thay đổi, lên dd ABV tôi chỉ dám ngồi trong topic của mình chia sẽ hình ảnh với các bạn hiền hiền, ăn nói thì phải Giữ Gìn cái mồm( lỡ như bất cẩn nói sai điều gì thì coi như rằng Búa Rìu nó chém xuống muốn tử nạn luôn, không biết có phải tôi cũng là 1 phần tử cần trừng trị hay ko ( Rất may trong dd này còn có các Mod rất công tư phân minh và luôn an ủi những khi tôi vấp ngã) . Rất cảm ơn anh vì những lời góp ý cũng như nói lên giùm nhiều người có cùng 1 Suy nghĩ như anh. Thân!
   
  Duc Long, huygv and phanphuongnam like this.
 8. sonke-hanoi

  sonke-hanoi Well-Known Member

  Tham gia:
  6/3/10
  Bài viết:
  168
  Thích đã nhận:
  81
  Đến từ:
  hà nội
  nói thật mình chỉ mong các MOD xóa ngay bài này,ông bạn này thật là vớ vẩn,từ trước đến này đã có anh em nào viết bài về những chủ đề vớ vẩn này đâu mà tư nhiên ông bạn này lại viết linh tinh,làm anh em nhiều lúc khó chịu,lại còn lôi cả chuyện bên gatre sang bên này nữa chứ.không chấp nhận được.đặc biệt là cái dẫn chứng ở đầu không hay ho tí nào cả.Thân!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   
 9. trihuynh

  trihuynh Guest

  Sắp xếp thời gian đi off vài lần, bạn sẽ thấy anh em rất hòa đồng, cảm giác khó chịu sẽ mau chóng mất đi thay vào đó là cảm giác phấn khởi lạc quan. Bạn còn có dịp học hỏi kinh nghiệm và xem gà đẹp nữa.
   
 10. hiepgatre

  hiepgatre Well-Known Member

  Tham gia:
  21/1/10
  Bài viết:
  183
  Thích đã nhận:
  227
  Đến từ:
  hcm
  thân chào bạn PPN !mình có đọc bài của bạn và của các ae trên diễn đàn về chủ đề mà bạn trăn trở ! theo mình thì bạn không nên phải bận lòng về chuyện chỉ trích hay bàn tán của anh em trên diễn đàn! mình nghĩ mình lên diễn đàn là để chia sẻ niềm đam mê chơi gà thôi,còn chuyện người ta nói như thế nào thì mình cũng phải chọn lọc lại, cảm nhận cho riêng mình.có thể lời chỉ trích đúng thì mình tiếp nhận, nếu lời chỉ trích không đúng thì mình phớt lờ!và mình nghĩ ae trên diễn đàn cũng nhận ra được sự chỉ trích ấy. có chủ ý xây dựng đóng góp hay là làm tổn thương đến người khác thì mình nghĩ ae trên diễn đàn cũng biết hết,nên ban an tâm cứ tham gia cùng diễn đàn và hãy MỘT LẦN tham gia offline với ae thì bạn sẽ có ý nghĩ khá chính xác về ae trên diễn đàn thôi! nhiều anh em rất dễ mến, chơi rất vô tư,tình cảm lắm....!còn những người tâm không trong sáng thì họ từ từ sẽ tự bị loại trừ thôi bạn à!hãy vô tư vui với ae chúng tôi bạn sẽ thấy ngay thôi!chúc sức khỏe ae diễn đàn và bạn PPN................
   
  Last edited by a moderator: 8/8/10
 11. sonofares

  sonofares Well-Known Member

  Tham gia:
  18/10/05
  Bài viết:
  78
  Thích đã nhận:
  281
  Đến từ:
  ho chi minh
  Bác chủ topic này có vẻ nhõng nhẻo quá, hihi. Thôi kg thích thì đừng vô nữa còn đã vô thì như bác quachnguyen nói phải vô tư mà chơi, em thấy bác cũng đâu có vừa, cũng quơ tay múa chân loạn xạ. Ai ngờ nói vài câu bác đã giận lẫy rồi kiểu này sao sống chung với lũ đây ?
   
 12. VuHien

  VuHien Well-Known Member

  Tham gia:
  2/6/10
  Bài viết:
  77
  Thích đã nhận:
  299
  Đến từ:
  Long Xuyên
  Tán thành ý kiến của anh Trí, anh em chơi với nhau có gì nói thẳng, có gì chửi thẳng cũng chẳng sao( biết mặt rồi thương muốn chết:)) ) sao nỡ chữi. Hehe nói vậy thôi mỗi người có 1 cái tôi riêng, không ai chịu nghe ai đâu, Theo em thì mỗi người 1 ly, cạn 100% là vui vẻ cả làng. 1...2...3 dzooooooooooooooooooo
   
  Duc Long, hiepgatre, minh_vy and 3 others like this.
 13. phanphuongnam

  phanphuongnam Active Member

  Tham gia:
  23/4/10
  Bài viết:
  29
  Thích đã nhận:
  131
  Đến từ:
  hồ chí minh
  Sáng nay thức dậy đọc được nhiều lời chia sẽ của các anh chị và các bạn tôi cảm thấy vui vẻ và mọi buồn bực trong người dường như mất hết , tôi xin thành thật cám ơn mọi người .

  Tôi xin lỗi em sonke-hanoi vì đã làm em bực mình khi đọc những dòng suy nghĩ của tôi .

  Tôi cám ơn các Mod đã hiểu , thông cảm để cho topic này tồn tại 1 ngày , giờ tôi đã hiểu mình nên làm gì để được vui vẻ .....Tôi thật sự không muốn làm phiền ai thêm nữa .....Mod giải quyết topic này giùm tôi nhé ( tôi xin lỗi các anh chị và các bạn đã bỏ thời gian viết bài chia sẽ cùng tôi nhưng khi đã chơi thì phải tôn trọng luật chơi và tôi nghĩ em sonke-hanoi nói đúng ).

  Thân chào .
   
 14. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Đã chơi phải tôn trọng luật chơi, bạn đã rút ra kinh nghiệm rồi đó.
  Khi chúng ta pót bài viết trên ABV là chúng ta mong muốn dược chia sẻ kinh nghiệm, chúng ta muốn khoe 1 thứ gì đó thì chúng ta nên chấp nhận khen, chê và những lời góp ý, có như vậy thì mới có chia sẻ đuợc kinh nghiệm.
  Đã là thành viên Aquabird thì các bạn không những sinh hoạt trên diễn đàn mà còn có sinh hoạt ngoài diễn đàn, ABV chỉ là cầu nối gắn kết các bạn chơi với nhau thông qua hình thức giao tiếp ảo. Chính vì vậy BQT đã thành lập rất nhiều những CLB để các bạn tiện hẹn hò giao lưu.
  Kinh doanh trên ABV là hình thức cần có nhưng không được khuyến khích rộng, chính vì vậy các bạn giao lưu được với nhau sẽ biết được ai là người có uy tín để đặt niềm tin vào mua hàng, nhằm giảm thiểu rủi do không mong muốn khi mua hàng.
  ABV khuyến khích các bạn mua hàng tại các cửa hàng trên ABV.
  GHT xin đóng topic lại như lời chủ topic yêu cầu.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này