Xin nói

Thảo luận trong 'Gà rừng' bắt đầu bởi baphihg, 12/1/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. baphihg

  baphihg Well-Known Member

  Tham gia:
  9/9/13
  Bài viết:
  406
  Thích đã nhận:
  946
  Đến từ:
  Hậu Giang
  Mấy ngày nay mình không vào diễn đàn, bận công việc, nay xem lại thì thấy nic nguoidaukho nói trên xin đính chính lại nguoidaukho không có gọi bất cứ cuộc gọi nào cho mình (đã xem lại lịch cuộc gọi của điện thoại) chú chỉ toàn nhắn tin cho mình thôi 3 tin nhắn, mình cũng đã trả lời tin nhắn nói rằng giá cả chú đưa ra cao quá mình kham không nổi, mình ghét nhất là nhắn tin có gì thì cứ nói trên điện thoại, còn mình là ai không quan trọng chú ticua cứ kiểm tra thoải mái, nhưng mình không vi phạm nội quy diễn đàn thì không ai có quyền banic cả, san chơi vui là chính đừng hăm họa nọ kia không hay cho lấm các cụ à
   
 2. baphihg

  baphihg Well-Known Member

  Tham gia:
  9/9/13
  Bài viết:
  406
  Thích đã nhận:
  946
  Đến từ:
  Hậu Giang
  Cám ơn bác miethu nhiều, mình đã lên địa chỉ trên (do chotot cung cấp) nhưng không liên hệ được hỏi người ta cũng chả biết ai bán gà rừng cả, vì người bán không cho biết địa chỉ và số điện thoại.
  Còn mod ticua mình lớn rồi nên nói năng thận trọng để người khác nể mình chứ, tôi đã từng gạt ai chưa, chú cho bằng chứng đi, mình làm mod trước khi phát biểu gì nên thận trọng đừng ôm đồm xúc phạm người khác
   
  Last edited: 12/1/15
 3. Tí Cua

  Tí Cua Thành viên chính thức

  Tham gia:
  27/1/13
  Bài viết:
  1,603
  Thích đã nhận:
  3,835
  Đến từ:
  Bình Dương
  ai cũng có nhược điểm cả, mình cũng vậy, mình cũng ghét ai hăm dọa mình lắm.
  về phần nick baphihg tại sao mình lại phải kiểm tra lại : a đưa hình gà lên, có ý đổi với a e. khi a e liên lạc thì ko trả lời ( cái vụ trả lời tin nhắn này thì ko biết sau mấy ngày mới có ). còn nếu a ko thích nhận tin nhắn thì nên nói từ đầu với a e.
  trong 2 người baphihg và nguoidaukho có 1 người nói chuyện ko chính xác ( hay nói xạo ). nhưng phần thành viên baphihg sau khi đưa thông tin lên thì biến mất mấy ngày. nếu đặt trường hợp a vào vị trí của tôi thì a xem xét như thế nào.
  Mình cũng xin nhắc cho thành viên baphihg biết rõ. mình cũng như các Mod khác góp sức quản lí diễn đàn vì đam mê và niềm vui, nên lúc nào cũng cố gắng làm hết sức và cố gắng giúp đỡ cho thành viên khác tránh bị lừa. Nếu a từng bị bannick thì a vẫn thuộc vào dạng phải kiểm tra thường xuyên, đến khi nào a thật sự sửa đổi thì mới thôi kiểm tra ( đừng nghĩ bannick này thì tạo nick khác là xong ).
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này