Xin trợ giúp

Thảo luận trong 'CHIM CU GÁY (Streptopelia)' bắt đầu bởi chanhtin, 31/10/08.

 1. chanhtin

  chanhtin Member

  Tham gia:
  29/10/08
  Bài viết:
  13
  Thích đã nhận:
  8
  Đến từ:
  tphcm
  Các sư huynh ra tay giúp đỡ mình với,vừa mới viết bài xong thì chú cu con ở nhà đã tiêu rồi!Không biết ở Lê Hồng Phong có bán chim cu mà ở tiệm nào?địa chỉ số mấy vậy?Mình cũng nghe người khác nói là ở Nguyễn Chí Thanh qua khỏi bệnh viện Chợ Rẫy cũng có bán nữa,mình định trưa nay đi làm về chạy ra mua luôn mà không biết giá bao nhiêu nữa lại sợ bị hố giá nữa.Mong các đồng nghiệp chỉ gấp vì trưa nay mình quyết định phải đi lấy 1 cặp thôi vì quá buồn cho cặp vừa rồi quá!!!
   
 2. trangbangboy

  trangbangboy Well-Known Member

  Tham gia:
  13/11/07
  Bài viết:
  481
  Thích đã nhận:
  3,733
  Đến từ:
  tp HCM+Tây Ninh
  Ngay tại sân của Thuận Kiều có bán cu đó bác.Giá thì khoảng 40-50k một con,nhưng hầu hết là chim dạt,nếu bác nuôi chơi thì vẫn ok,chúc bác vui!
   
 3. Crossroad

  Crossroad Member

  Tham gia:
  25/10/08
  Bài viết:
  8
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Saigon
  Đi Lê Hồng Phong từ hướng quận 5 qua quận 10 thì tiệm bán chim nằm bên tay phải, bác cứ đi từ từ nhìn là thấy liền. Hôm trước tôi đi mua lúa cho chim có hỏi, chim bổi họ đòi 70K, còn chim thuộc (treo lồng riêng) thì có con 300K có con 800K túa lua xua, chỉ là kg biết chất lượng chim thế nào thôi.

  Xin chia buồn với bác về tổn thất con chim cu :(
   
 4. cudat

  cudat Well-Known Member

  Tham gia:
  1/10/08
  Bài viết:
  67
  Thích đã nhận:
  632
  Đến từ:
  đồng nai
  bác ơi bác nên xin cũa mấy bác đi bãy có nhà trông tp về nuôi kg mồi thì làm chim gáy chơi cũng tốt ..nhớ nhé e xin hậ tạ ly càpê đá là oke... chúc bác vui...
   
 5. dat_dquoc

  dat_dquoc Well-Known Member

  Tham gia:
  25/8/06
  Bài viết:
  132
  Thích đã nhận:
  60
  Đến từ:
  hcm
  Gần nhà mình có ông bẩy cu, nếu bạn muốn mua thì mình về hỏi thử xem có chim bổi không? nếu có mình sẽ giới thiệu cho bạn mua, chúc bạn sớm tìm được chim bổi tốt, chứ đừng có mua chim thuộc mà mình không biết rõ,
   

Chia sẻ trang này